fbpx
Home / Các gói kênh / Thuê bao phụ K+ Multiroom

Thuê bao phụ K+ Multiroom

Thuê bao phụ K+ Multiroom ( thuê bao phụ)

lợi thế của K+ multiroom

Hiện nay, K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam cung cấp công nghệ Multiroom. Đây là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, ứng dụng phần mềm thông minh thay cho phần cứng để quản lý thuê bao phụ. Nhờ vậy, khách hàng có thể đăng ký nhiều thuê bao phụ trên một thuê bao chính để các thành viên trong gia đình thưởng thức những chương trình truyền hình khác nhau cùng thời điểm theo sở thích riêng của mình.

Chi phí tiết kiệm, tín hiệu chất lượng

Ngoài lợi ích trên, khi sử dụng công nghệ multiroom của K+, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tín hiệu hình ảnh, âm thanh của thuê bao phụ so với các hình thức chia tách tín hiệu khác. Giải pháp này còn giúp tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu xem dịch vụ nhiều hơn một tivi. Cụ thể, đăng ký multiroom cho tivi thứ hai trở đi, khách hàng chỉ phải trả phí 50.000 đồng/tháng.

Đặc biệt khi đăng ký mới gói K+ Multiroom, khách hàng được miễn phí toàn bộ phí thuê bao phụ với thời hạn cùng với thời hạn còn hiệu lực của thuê bao chính. Đăng ký mới gói Premium HD+ kèm thêm thuê bao phụ sẽ được miễn phí thuê bao phụ theo thuê bao chính cho lần đầu tiên đăng ký. Như vậy, đăng ký thuê bao chính càng dài, thời gian sử dụng miễn phí thuê bao phụ càng lâu. Đăng ký K+ multiroom ngay để mọi thành viên trong gia đình có thể giải trí theo cách riêng của mình, còn những tín đồ túc cầu giáo thoải mái thưởng thức trọn vẹn toàn bộ giải Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Cup C1 đến 2021, những trận cầu hấp dẫn của những giải đấu khác chỉ có trên K+.

Với thuê phụ K+ multiroom sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình bạn xem được những chương trình yêu thích trên nhiều tivi khác nhau.

  • Áp dụng cho các thuê bao mvà thuê bao đang s dng K+.
  • Áp dụng tối đa 1 TV chính + 2 TV ph.
  • Giá thuê bao multiroom: 50.000 VNĐ / tháng.
  • Gia hn bng Evoucher, Etopup hoặc gia hạn trực tuyến.

Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt. (Phí lắp đặt trung bình là 150.000)

Phí lp đt:

  • Lắp đồng thời với thuê bao chính: 200.000 VNĐ / TB chính, 50.000 VNĐ / TB phụ.
  • Chỉ lắp cho Multiroom: 150.000 VND cho TV phụ 1 & 50.000 VND cho TV phụ 2.

lap-dat-k-Multiroom

Giá trên đã bao gồm VAT 10%

Thiết bị được bảo hành 12 tháng.

TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẦU THU K+ MULTIROOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338