fbpx
Home / K+ Clips / Chùm phim Việt tháng 7 trên K+

Chùm phim Việt tháng 7 trên K+

Chùm phim Việt tháng 7 trên K+ với 22 bộ phim điện ảnh Việt đặc sắc nhất và sớm nhất sau chiếu rạp, được phát sóng liên tục vào 22h từ ngày 10/7/2016 – 31/7/2016 trên kênh K+NS.

** Thưởng thức truyền hình K+ với giá hợp lý và ưu đãi đặc biệt

Với mức thuê bao cạnh tranh chỉ 125.000 đồng/tháng so với 230.000 đồng/tháng trước đây, nhiều khán giả truyền hình có thể thưởng thức những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay như Ngoại Hạng Anh, Vô Địch Quốc Gia Tây Ban Nha, ATP World Tours, phim điện ảnh Việt chiếu rạp, phim bom tấn quốc tế trên K+ cùng với 130 kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế.

** Xem K+ tiện lợi mọi lúc, mọi nơi

Ngoài ra, với ứng dụng myK+, thuê bao của K+ còn có thể xem Ngoại hạng Anh và những giải đấu khác trên 4 kênh K+ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân có kết nối internet. myK+ cũng là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến hợp pháp duy nhất phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam và MIỄN PHÍ cho các thuê bao K+.

##Đăng ký K+ để thưởng thức trọn vẹn các giải đấu độc quyền: ngoại hang anh, tennis, laliga và những bộ phim đặc sắc hấp dẫn khác chỉ có trên truyền hình K+.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338