fbpx
Home / Phim truyện / Cô dâu đại chiến 2

Cô dâu đại chiến 2

Cô dâu đại chiến 2

Ở mùa phim Tết 2011, Cô dâu đại chiến của đạo diễn Victor Vũ cùng dàn mỹ nhân gồm Đinh Ngọc Diệp, Ngân Khánh, Lê Khánh, Vân Trang, Phi Thanh Vân đã trở thành tác phẩm ăn khách nhất với gần 40 tỷ đồng doanh thu. Phong cách hài mang hơi hướng Hollywood cùng với nhan sắc của các người đẹp đình đám làm nên thành công cho bộ phim. Ba năm sau, Cô dâu đại chiến 2 ra mắt với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới.

Cô dâu đại chiến 2

Cô dâu đại chiến 2 tiếp nối câu chuyện của phần một và chỉ giữ lại hai nhân vật cũ là đầu bếp Quyên cùng bác sĩ Mai Châu. Sau khi bị lừa tình, cả hai quyết định lập hội Quả phụ áo đen chuyên điều tra và lật tẩy những gã đàn ông trăng hoa. Nhóm còn có hai thành viên nữa là cô giáo sexy Thu Huyền và quái kiệt máy tính Quỳnh Vy mới 16 tuổi. Khách hàng của hội Quả phụ áo đen lần này là Ngọc, một “kiều nữ đa nghi” sắp kết hôn với “Mr Hoàn hảo” Việt nhưng luôn có cảm giác hôn phu lừa dối mình. Hội Quả phụ áo đen bắt đầu tiến hành điều tra.

2 Cô dâu đại chiến 2

Nếu như phần một thiên về tình cảm – hài thì Cô dâu đại chiến 2 có sự pha trộn giữa một chút hành động, chút tâm lý, chút rùng rợn, chút giả tưởng và cả ca nhạc. Sự kết hợp này mang đến một bộ phim hấp dẫn và có thể làm vừa lòng phần lớn khán giả. Xét một cách tổng thể, Victor Vũ vẫn chứng tỏ được tay nghề khi kết hợp nhiều thể loại tưởng chừng không liên quan tới nhau một cách khá nuột nà, không tạo cảm giác khó chịu.

1 Cô dâu đại chiến 2

Đón xem Cô dâu đại chiến 2, tác phẩm từng là bom tấn phòng vé Việt, sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (11/3) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Lắp đặt truyền hình K+ để thưởng thức những chương trình giải trí đặc sắc chỉ có trên K+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338