fbpx
Home / Phim truyện / It’s complicated – Đời không như là mơ

It’s complicated – Đời không như là mơ

It’s complicated – Đời không như là mơ

Sau cả thập kỷ ly dị, Jane gặp lại chồng cũ Jake, một người đàn ông tốt bụng nhưng có lối sống phóng khoáng thái quá, trong buổi lễ tốt nghiệp của con trai. Rượu tràn cung mây, những lời có cánh, rồi tay trong tay trên sàn nhảy và sáng hôm sau cả hai thấy mình thức giấc trên giường của Jake.

Đời không như là mơ

Nếu “tình một đêm” chỉ có vậy thì đã không rắc rối. Oái ăm thay Jake chợt nhận ra mình vẫn còn quyến luyến vợ cũ và trong trái tim Jane, Jake vẫn luôn là một nửa. Cả hai phải bí mật sẻ chia tình yêu cho cả người cũ và người hiện tại. Kẻ thứ ba, Adam, bước vào “trận chiến” với cương vị là vị kiến trúc sư sửa sang ngôi nhà đồng thời thay đổi cuộc đời Jane.

Đời không như là mơ 1

It’s complicated (Đời đúng là rắc rối) là câu chuyện hài hước nhưng thâm thuý, vui vẻ mà sâu sắc, lôi cuốn người xem bằng thông điệp: Tình yêu không tuân theo bất kỳ quy luật nào ngoài quy luật của chính nó. Bộ phim có ý tưởng thú vị để những người trung niên khả kính nhất thời nổi loạn sau lưng con cái họ, những mưu mẹo khá khôi hài của bậc cha mẹ dùng qua mặt những đứa con.

Đời không như là mơ 2

Tác phẩm hài hước và ý nghĩa này sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (20/3) trên K+NS và K+NS HD.

 Lắp đặt truyền hình K+ để thưởng thức những chương trình giải trí đặc sắc chỉ có trên K+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338