fbpx
Home / Phim truyện / Naked Soldier – Cuộc chiến giữa cha và con

Naked Soldier – Cuộc chiến giữa cha và con

Naked Soldier – Cuộc chiến giữa cha và con

Nhiều năm trước, đặc vụ CK Long cùng các đồng đội Interpol phá án thành công áp phe ma túy trị giá hàng triệu đô la của tập đoàn Cartel. Điên cuồng trả thù, chúng đã mượn tay tổ chức Madame Rose sát hại ông và cả gia đình. CK Long bị thương nặng và may mắn sống sót nhưng cô con gái 5 tuổi Phoenix thì lại bị bắt cóc. Phoenix bị xóa trí nhớ và được huấn luyện cùng với bảy đứa trẻ khác trở thành những sát thủ chuyên nghiệp phục vụ cho những phi vụ đen tối của tổ chức.

cuộc chiến giữa cha và con
CK Long không hề biết rằng sau 15 năm, con gái mình cùng những đứa trẻ khác đã trở thành những sát thủ đẳng cấp nhất thế giới dưới tên gọi Những sát thủ gợi cảm. Để che giấu tung tích, mỗi sát thủ đã ngụy trang thành những công dân bình thường để hoạt động bí mật ở những thành phố lớn như Los Angeles, Hồng Kông, Đài Loan, Tokyo. Trong đó, Phoenix sống dưới vỏ bọc một sinh viên Đại học ở Đài Loan.
cuộc chiến giữa cha và con
Khi Phoenix tiến hành ám sát Iron Wolf ở Đài Loan, cô đã không ra tay với người thân của Iron Wolf và sơ suất để lại vết máu của mình tại hiện trường. Đó cũng chính là dấu vết để CK Long phát hiện Phoenix là cô con gái ngày nào. Trước tình thế đó, Madam Rose đã lên một kế hoạch độc ác để Phoenix sẽ tự kết liễu chính cha ruột mình sau khi vô tình phát hiện ra bí mật này… Liệu âm mưu thâm độc này có bị chặn đứng?
cuộc chiến giữa cha và con 2
Đừng bỏ lỡ bộ phim hành động kịch tính Naked Soldier (Sát thủ gợi cảm) của điện ảnh Hong Kong sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (9/3) trên K+1 và K+1 HD.

Lắp đặt truyền hình K+ để thưởng thức những chương trình giải trí đặc sắc chỉ có trên K+.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338