fbpx
Home / Tin Tức / All out of love – Chọn người yêu mình hay người mình yêu

All out of love – Chọn người yêu mình hay người mình yêu

All out of love (Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?) là bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Vi. Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực gồm “nam thần không tuổi” Chung Hán Lương, “mỹ nam” Mã Thiên Vũ và “nữ thần ngôn tình” Tôn Di. Từ khi công bố dự án phim, All out of love đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng phim Hoa ngữ.

Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) từ nhỏ đã lớn lên bên nhau, hai người tuy không phải là anh em ruột thịt nhưng rất yêu thương và nguyện không rời xa. Cả hai đều nỗ lực không ngừng để thực hiện lý tưởng thi vào giảng đường đại học. Thế nhưng tai nạn bất ngờ xảy đến khiến Lương Sinh đột nhiên mất tích. Khương Sinh không ngừng tìm nhưng không hề tìm ra bất cứ tung tích nào của anh. Trong giai đoạn khủng hoảng và khó khăn này, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) xuất hiện đúng lúc, luôn ở bên cạnh, an ủi, động viên và yêu thương cô.

Tưởng như những gì về Lương Sinh đã dần đi vào quá khứ, thì đột nhiên Lương Sinh trở về với sự thật thân thế là em họ của Trình Thiên Hựu. Liệu Khương Sinh sẽ lựa chọn như thế nào giữa một người cô từng dùng cả trái tim để yêu thương và một người dùng cả trái tim để yêu cô?

Đón xem bộ phim truyền hình All out of love (Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NSK+NS HD, bắt đầu từ ngày 20/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338