fbpx
Home / Tin Tức / Cook up a storm – Đầu bếp đại chiến

Cook up a storm – Đầu bếp đại chiến

Cook up a storm (Quyết chiến thực thần) là bộ phim của điện ảnh Hong Kong do đạo diễn La Vĩnh Xương thực hiện. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Tạ Đình Phong, Đường Yên, Cát Ưu và Jung Yong-Hwa, thành viên ban nhạc CNBlue của Hàn Quốc. Tại thị trường Trung Quốc, Cook up a storm đạt doanh thu 121,9 triệu nhân dân tệ.

Bộ phim xoay quanh anh chàng Cao Thiên Tứ từ nhỏ đã thích nấu nướng nhưng lại bị chính bố ruột của mình lạnh nhạt, cuối cùng còn bị bỏ rơi. Anh được sư phụ Hồng Thất thu nhận rồi dạy nấu ăn, sau khi trưởng thành thì cùng cô gái đáng yêu Hải Đảm kinh doanh quán ăn Thất Ký gia truyền.

Không may là quán ăn Thất Ký phải đối mặt với việc bị tháo dỡ di dời. Đúng lúc này thì đầu bếp nước ngoài nổi tiếng Paul Ahn đã khiêu chiến Thiên Tứ. Sau trận so tài, hai người từ oan gia trở thành tri kỉ. Thậm chí, cả hai còn cùng tham gia cuộc thi thách thức Thực thần, người chính là người bố đã rời bỏ Thiên Tứ. Liệu rằng Thiên Tứ có thể vượt qua bố mình và chứng tỏ tài năng cho ông thấy không?

Đón xem bộ phim Cook up a storm (Quyết chiến thực thần) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (15/3) trên kênh K+1K+1 HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338