fbpx
Home / Tin Tức / Doraemon: Đôi bạn thân

Doraemon: Đôi bạn thân

Hình ảnh chú mèo máy Doraemon đã trở thành một phần tuổi thơ của thanh thiếu niên Việt Nam chúng ta. Đối với người dân Nhật Bản, Doraemon là một nhân vật gắn bó trong đời sống hàng ngày của họ. Nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cha đẻ bộ truyện tranh Doraemon tác giả Fujiko F Fujio các nhà làm phim Nhật Bản đã sản xuất bộ phim hoạt hình Doraemon: Stand By Me. Được coi là bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên về nhân vật này.

Doraemon-standbyme-1

Khác với những bộ phim hoạt hình trước đây thường chỉ kể về một chuyến thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn, Doraemon: Stand By Me sẽ là câu chuyện hoàn thiện về hành trình từ ngày đầu gặp gỡ cho tới lúc chia xa của Doraemon và Nobita. Bộ phim là sự kết hợp các câu chuyện gồm “Người bạn đến từ tương lai”, “Chuyện tình trên núi tuyết”, “Đêm trước đám cưới Nobita” và “ Tạm biệt Doraemon”.

Doraemon-standbyme-2

Đặc biệt, Doraemon: Stand By Me này là phim 3D nên khán giả sẽ cảm thấy phần hình ảnh chân thực, sâu và sống động hơn. Công nghệ 3D đã giúp tăng hiệu quả bộ phim đáng kể, mang đến cho khán giả cảm giác được bước vào thế giới thực sự của Doraemon. Bên cạnh đó, những câu chuyện tiêu biểu nhất về chú mèo máy và những người bạn sẽ được tái hiện trên màn ảnh rộng đầy xúc động và ý nghĩa.

Doraemon-standbyme-3

Cùng sống lại tuổi thơ đẹp đẽ với Doraemon: Đôi bạn thân, vào lúc 20h00 (02/08/2015) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338