fbpx
Home / Tin Tức / Duck duck goose – Chú ngỗng thích thể hiện

Duck duck goose – Chú ngỗng thích thể hiện

Duck duck goose (Ngỗng vịt phiêu lưu ký) là bô phim hoạt hình hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc. Phim xoay quanh Peng, một chú ngỗng độc thân, tự do, thích làm người hùng hơn luyện tập cho chuyến di cư sắp tới. Peng cho rằng mình giỏi hơn những người khác và dành thời gian cho những pha nhào lộn, phô trương tốc độ. Trong một lần nhào lộn, Peng bay quá sát mặt đất và trúng một bầy vịt con, gây chia cắt Chao và Chi với đàn. Sau chấn thương, Peng phải trải qua hành trình cùng Chao và Chi bắt kịp bầy đàn.

Phần hình ảnh đặc sắc của phim sẽ đưa khán giả đi qua các phong cảnh khắp chốn nhân gian: từ nơi thôn quê cho đến miền đồi núi, từ những cánh rừng xanh cho đến những ao hồ trong veo lấp lánh nắng, thậm chí là giữa những đầm lầy và hang động âm u… Khán giả sẽ như được lạc vào không gian của thiên nhiên non nước rất tươi đẹp.

Bên cạnh đó, phim còn mang những thông điệp ý nghĩa đằng sau câu chuyện được hé lộ. Đó là sức mạnh của tình yêu thương vô điều kiện và bài học độc lập cho cả người lớn cũng như con trẻ, biết tự chăm sóc mình và giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn.

Đón xem bộ phim Duck duck goose (Ngỗng vịt phiêu lưu ký) sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật (5/5) trên kênh K+1K+1 HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338