fbpx
Home / Tin Tức / Haeundae – Thời thế tạo anh hùng

Haeundae – Thời thế tạo anh hùng

Trong mỗi con người đều tiềm ẩn tố chất để trở thành một người hùng. Khi rơi vào hoàn cảnh phù hợp, tố chất ấy sẽ bùng nổ để làm nên những điều khó tin

Haeundae (Sóng thần ở Haeundae) là bộ phim về thảm họa thiên nhiên đầu tiên ở Hàn Quốc với chi phí lên tới 10 tỷ won. Khác với những bộ phim Mỹ có chung đề tài, bộ phim Haeundae không tập trung khắc họa một cá nhân anh hùng trong thảm họa, mà chủ yếu hướng đến tính cách, sự ứng phó của quần chúng nhân dân khi tai họa ập đến một cách bất ngờ.

Haeundae-1

Nhà địa chấn học thuộc Viện Nghiên cứu Hải dương quốc tế phát hiện vùng biển Đông gần với Haeundae có những dấu hiệu bất thường rất giống với những biểu hiện của lần xảy ra sóng thần tại Indonesia trước đây. Lời cảnh báo sẽ xuất hiện sóng thần tràn đến trên diện rộng của anh không được các cơ quan chức năng quan tâm sau cùng cũng đã thành sự thật. Người dân Busan lũ lượt đổ về Haeundae nghỉ mát, trong đó có cả Man Sik và Yeon Hee đang chuẩn bị cùng nhau thề non hẹn biển… Cơn sóng thần kinh hoàng ầm ầm lao đến. Hàng trăm nghìn người đang vui vẻ chơi đùa trên bãi cát tuyệt đẹp của Haeundae liệu có thoát khỏi lưỡi hái tử thần?

Bên cạnh hiệu quả hình ảnh không thua kém gì các bộ phim hoành tráng của Hollywood, Haeundae là câu chuyện về sự thay đổi tính cách của con người một cách mạnh mẽ trước và sau khi xảy ra thảm họa. Một người rất đỗi bình thường cũng có thể trở thành anh hùng.

Haeundae-3

Một bộ phim hấp dẫn, lôi cuốn và cũng rất lãng mạn sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (09/08/2015) trên kênh K+NS và K+NS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338