fbpx
Home / Tin Tức / Jordan gặp bất lợi trước trận đấu ĐT Việt Nam

Jordan gặp bất lợi trước trận đấu ĐT Việt Nam

Jordan gặp bất lợi trước trận đấu tuyển Việt Nam

Vào lúc 19h00 ngày 13/6 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tiếp theo gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019. Đây là trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng, bởi đối thủ là đội bóng được đánh giá khá cao.

việt nam - jodan

Tuy nhiên, trước thềm trận đấu bên phía Jordan gặp một số bất lợi bởi tháng lễ Ramadan. Amir Shafi, thủ môn của Jordan thừa nhận rằng: “Nhiều cầu thủ Jordan không ăn gì cho tới khi mặt trời lặn, đây là một khó khăn lớn bởi chúng tôi không thể bổ năng lượng cho cơ thể. Thế nhưng chúng tôi đã quen với điều này và có thể giữ tập tục trong suốt tháng lễ”.

Jordan có phần đa dân số theo đạo Hồi nên tháng lễ Ramadan rất quan trọng. Việc ăn không ăn uống chắc chắn ảnh hưởng tới thể lực của một số tuyển thủ Jordan ở trận đấu với Việt Nam sắp tới.

ĐT Jordan gặp bất lợi thì đó là tín hiệu tốt với ĐT Việt Nam, ngoài lợi thế này chúng ta còn có được sự cổ vũ từ người hâm mộ nước nhà.

Hiện tại ĐT Việt Nam đang tập luyện tại TP Hồ Chí Minh, tại đây thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đang gặp một số bất lợi về thời tiết. Tuy nhiên, từ giờ cho tới ngày diễn ra trận đấu với Jordan (13/6) toàn đội có thể thích nghi để thi đấu tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338