fbpx
Home / Tin Tức / Real Madrid vs Barcelona 22/11/2015 Duy Nhất Trên K+

Real Madrid vs Barcelona 22/11/2015 Duy Nhất Trên K+

Truyền hình K+ mang tới khán giả một siêu kinh điển Real Madrid vs Barcelona, một El Clasico hoàn toàn khác biệt duy nhất chỉ có tại K+

Năm 181 sau công nguyên. Để tưởng nhớ người cha vĩ đại của mình, Hoàng Đế trẻ Commodus Antonius đã tổ chức nhiều lễ hội xa hoa và khôi phục lại những thú tiêu khiển cổ xưa trên toàn La Mã. Hàng loạt những trận Giác Đấu được diễn ra ở khắp các xứ, từ vùng sa mạc Châu Phi đến bức tường lớn Hadrian phía bắc nước Anh.

Những võ sĩ giác đấu luyện tập ngày đêm để chuẩn bị cho buổi công diễn trên các đấu trường có sức chứa hàng chục ngàn khán giả. Dưới đấu trường đó, người  võ sĩ vật lộn trong những trận đấu sinh tử, còn nơi khán đài, giới quý tộc có dịp để thể hiện sự giàu có và hào phóng của mình

Ngay tại Xứ sở Hispania, vùng đất nuôi dưỡng những võ sĩ sừng sỏ nhất, đã nổi lên hai đội quân hùng mạnh. Một tới từ Barcino  một ra đi từ vùng đất Matrice phồn hoa.

Barcino dưới bàn tay của Enriqueus đã trở thành một trong những đối thủ đáng gờm. Họ đi đến đâu, vinh quang lan tỏa đến đó. Dưới trướng Enriqueus, Messius cùng đồng đội đã khiến cho bất kỳ đối thủ nào nghe tên cũng phải khiếp sợ. Không hề cao lớn, nhưng mưu mẹo, những ngón đòn điêu luyện đầy biến hóa của Messius vung xuống đã khiến bao đối thủ bỏ mạng nơi đấu trường.

Còn đằng sau đội quân tới từ Matrice là bàn tay phù thủy của Benitus. Không một ai có thể phủ nhận sức càn quét của Matrice trên khắp xứ sở Hispania. Báu vật của Matrice, Ronaldus, kẻ đào hoa sau cánh cửa sắt đấu trường, giữa vòng tròn sinh tử lại vô cùng đáng kinh ngạc. Bằng tốc độ vượt bậc của một con mãnh thú, không biết bao nhiêu võ sĩ đã gục ngã dưới chân Ronaldus.

real vs barca

Cả đế chế đổ dồn về đấu trường Tarragona Amphitheatre,  nơi hai đội quân dũng mãnh nhất sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối  cùng. Khoảnh khắc khi lưỡi gươm hạ xuống, cả đấu trường như nghẹt thở chờ đợi, kẻ chiến thắng được gọi tên.

Hơn 1800 năm sau, vẫn trên Xứ sở Hispania, tại sân vận động Bernabeu, những hậu duệ của Matrice và Barcino sẽ tiếp nối cuộc đối đầu lịch sử. Món nợ danh dự còn phải trả. Chiến thắng hay chiến bại, trận đấu đầy duyên nợ lại bắt đầu.

 

Trận cầu siêu kinh điển lượt về sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 0h00 ngày 22/11/2015 , duy nhất trên kênh K+1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338