fbpx
Home / Tin Tức / Suker Punch – Thoát khỏi địa ngục

Suker Punch – Thoát khỏi địa ngục

Mang phong cách bạo lực, đen tối và ấn tượng, tạo hình nhân vật trong phim mới của ngôi sao tuổi teen Vanessa Hudgends làm nhiều khán giả kinh ngạc.

Sucker Punch (Cuộc đào thoát của Baby Doll) của đạo diễn lừng danh Zack Snyder là một bộ phim hành động đầy táo bạo với nội dung xoay quanh 5 nữ anh hùng gợi cảm và mạnh mẽ. Câu chuyện xoay quanh hành trình của nhân vật Baby Doll, một cô gái phải sống với người cha dượng độc ác đang âm mưu tẩy não mình. Để thoát khỏi những ám ảnh do bị điều khiển bởi máy móc trị liệu tâm thần, cô đã cùng 4 người bạn của mình lập kế hoạch trốn khỏi nơi họ bị giam giữ.

Sucker-Punch-1

Bộ phim có bối cảnh vào những năm 1950, câu chuyện kể nói về Baby Doll luôn phải trốn tránh những nỗi đau do người cha kế gây nên. Cô bị bắt vào trại tâm thần và tại đây cô bắt đầu tìm cách để trốn thoát. Để làm được điều đó, Baby Doll phải đánh cắp 5 mục tiêu trong vòng 5 ngày trước khi bị bắt và đưa lên bàn phẫu thuật. Trước tình huống đó, Baby Doll đã cùng tham gia với 5 người bạn cùng chung bệnh viện với mình để cùng đối mặt với cuộc sống thực.

Sucker-Punch-2

Vanessa từng Hudgends từng muốn đóng trong một phim hành động hạng nặng, đòi hỏi nhiều công sức và độ dẻo dai để thoát khỏi hình tượng teen ngây thơ đáng yêu trong High School Musical. Vì thế, cô chọn Sucker Punch với hy vọng “thoát xác” thành công, trở thành một diễn viên thực thụ ở Hollywood, chứ không chỉ là một ngôi sao teen. Và sự lựa chọn của cô là hoàn toàn đúng đắn. Câu chuyện phim hứa hẹn sẽ đầy những màn phô diễn hành động hấp dẫn, tràn ngập hình ảnh giả tưởng của rồng, chiến binh, xác chết, các kỹ xảo điện ảnh hay robot bằng đá khổng lồ.

Sucker-Punch-3

Đón xem Sucker Punch (Cuộc đào thoát của Baby Doll), bộ phim có những màn hành động rực lửa và kĩ xảo hoành tráng, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 (1/8/2015) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338