fbpx
Home / Tin Tức / THE NUT JOB 2 – KẾ HOẠCH CỨU CÔNG VIÊN

THE NUT JOB 2 – KẾ HOẠCH CỨU CÔNG VIÊN

Sau thành công vang dội của The nut job (Phi vụ hạt dẻ), nhà sản xuất phim tiếp tục cho ra mắt phần 2. The nut job 2 có sự góp giọng lồng tiếng của các diễn viên quen thuộc ở phần một. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Thành Long với vai Mr. Feng.

Trong phần hai, chú sóc chuột Surly và những người bạn của mình đã có cuộc sống đầy sung sướng khi lẩn trốn trong tầng hầm của một tiệm hạt dẻ. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp với thức ăn có sẵn. Nhưng Andie lại lo lắng về cuộc sống quá nhàn hạ của Surly. Cô cho rằng, những người bạn của mình đang đánh mất đi bản năng ban đầu của họ và trở nên lười biếng.

 

Rồi một tai nạn bất ngờ ập đến khiến tiệm hạt dẻ phát nổ buộc Surly và những người bạn phải quay trở lại công viên Liberty để tìm kiếm thức ăn. Thế nhưng, không may cho họ là thị trưởng của Oakton đã lập ra một kế hoạch mới cho công viên Liberty. Ông ta âm mưu trục lợi cho mình bằng cách san bằng công viên Liberty để tiến hành xây dựng một khu vui chơi mạo hiểm lớn. Surly nhận ra đây là lúc mình và các bạn thú phải gạt bỏ những bất đồng cá nhân để giành lại công viên Liberty.

Đón xem bộ phim The nut job 2 (Phi vụ hạt dẻ 2) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (22/3) trên kênh K+1K+1 HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338