fbpx
Home / Tin Tức / Walk of shame – Một lần “xõa” hết mình

Walk of shame – Một lần “xõa” hết mình

Walk of shame (8 tiếng điên cuồng) là bộ phim hài tình cảm do đạo diễn Steven Brill thực hiện. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao Elizabeth Banks và James Marsden. Sự xuất hiện của bộ đôi này chính là điểm thu hút cho phim.

Trong phim, sau khi trải qua tình một đêm ở Los Angeles, Meghan phải đối mặt với vô số tình huống dở khóc dở cười. Không điện thoại, không xe, không tiền, dính vào các rắc rối và hơn thế nữa, cô chỉ còn 8 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Liệu Meghan sẽ làm gì ? Cô có đến kịp buổi phỏng vấn?

Diễn xuất của nữ diễn viên Elizabeth Banks trong vai Meghan chính là điều quyết định phần lớn sự thành bại của toàn bộ phim. Điều bất ngờ của Walk of shame là cách mà các biên kịch xây dựng tình huống cho Meghan. Walk of shame được thực hiện ra với mục đích giải trí thuần túy, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Đón xem bộ phim được thực hiện ra với mục đích giải trí thuần túy sẽ được phát sóng lức 20h thứ Tư (13/3) trên kênh K+1 K+1 HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338