fbpx
Home / Tin Tức / Wild child – Học cách trưởng thành

Wild child – Học cách trưởng thành

Từ một cô tiểu thư đài các, chỉ quen hưởng thụ, Poppy phải làm quen dần với sự trưởng thành khi cô không còn là mối quan tâm duy nhất của bố mình.

Ở tuổi 16 tuổi, Poppy chỉ biết tới cuộc sống vương giả tại thành phố Los Angles. Được chiều chuộng và tiêu xài xả láng, vây quanh cô nàng là cả tá bạn bè xun xoe. Nhưng cuộc sống của Poppy trong phim hay này không phải toàn màu hồng, khi bạn gái của cha xuất hiện. Sự đối đầu giữa hai người phụ nữ khiến không khí gia đình căng thẳng.

tt

Tất cả chấm dứt sau một trò quậy quá mức của Poppy: ông bố Gerry quyết định gửi cô bé tới Abbey Mount, một trường nội trú tại Anh quốc với nội quy ngặt nghèo, những bà quản giáo nghiêm khắc và môn bóng vợt bắt buộc trong chương trình học. Khủng khiếp hơn, còn có trò tập chạy hỏa hoạn giữa lúc đêm hôm. Ở đó, nàng công chúa đỏng đảnh của xứ Malibu còn gặp được địch thủ xứng tầm. Những cô gái Anh quốc luôn coi khinh mấy nàng tiểu thư người Mỹ đỏng đảnh và sẽ chẳng bao giờ chịu dung túng cho những thói quen hư hỏng của Poppy.

wild-child-2

Bộ phim mang không khí rất tươi trẻ, sôi nổi và đúng chất nghịch ngợm của lứa tuổi thanh thiếu niên, với các tình tiết phim nhẹ nhàng và dí dỏm. Hãy đón xem bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ 6 (14/8/2015) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0938.810.338
Hotline: 0938.810.338